Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ

Tình trạng: Còn hàng

Sku: 1703

Danh mục: Bộ dụng cụ BDSM

990.000₫ 1.375.000₫Khuyến mãi: -28%
Thông tin

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Tên sản phẩm: Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ

Thể loại: Dụng cụ bạo dâm.

Tính năng: Kéo căng bìu dái nhờ vào sức nặng tham khảo của tạ kiểm tra và có kiểm tra các đinh gắn bên trong mới nhất sẽ kích thích gây châm chít lên gốc tinh hoàn.

Chất liệu: Kim loại không gỉ.

Kích thước vòng đeo loại dày:

-Đường kính ngoài: 61mm.

-Đường kính trong: 33mm.

-Bề dày: 25mm.

Trọng lượng: 320g.

Kích thước báo giá và trọng lượng viên bi tạ:

-Tổng bi nhỏ: loại 20mm + loại 25mm = 350g.

-Tổng bi lớn: loại 20mm + loại 35mm = 755g.

-Tổng chiều dài: 89mm.

Đặc điểm: có 6 đinh gai phẳng.

Xuất xứ: Hồng Kong.

Mô tả chi tiết

Giới thiệu về Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm SM siêu độc lạ BZ75

Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75 là một trong hàng Hiệu những loại dụng cụ bạo dâm tham khảo đặc biệt dành cho amazon những cặp đôi nam nữ tư vấn hoặc Gay thích có sử dụng được bền những cảm giác sung sướng mới lạ hơn trong thể loại BDSM tận nơi . Vòng đeo có thiết kế thêm mới nhất những quả tạ móc ở hai bên phân phối sẽ giúp kéo căng bìu dái trong khoảng thời gian dài khi đeo trung tâm và giúp cho vùng kín khuyến mãi của nam giới trông mạnh mẽ tiki , cá tính hơn trước mặt bạn tình trước khi quan hệ.

Ngoài ra Trung Quốc , mua sắm những chiếc đinh đi kèm theo vệ sinh sẽ giúp tạo kích thích lên phần gốc đặt mua của bìu dái Úc . Lúc này ở đâu uy tín , nam giới Lazada sẽ có cảm giác tê tê, châm chích vô cùng thú vị sử dụng . Còn bạn tình nằm dưới dễ dàng sẽ cảm thấy hưng phấn hơn khi thấy đối phương vừa đau vừa sướng khi đeo chiếc vòng có thiết kế độc lạ này rẻ nhất . tiết kiệm Chắc chắn cuộc yêu rẻ nhất của hai bạn trung tâm sẽ cực kỳ táo bạo xuất khẩu và mãnh liệt cho đẹp mà xem.

 Đánh giá Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ giá tốtVòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75 giúp tạo kích thích lên phần bìu Đài Loan của người đeo voucher và khiến cuộc yêu thêm phần táo bạo hơn.

Thông tin chi tiết mới nhất của Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75

Tên sản phẩm: Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ

Mã sản phẩm: BZ75

Thể loại: Dụng cụ bạo dâm.

Tính năng: Kéo căng bìu dái nhờ vào sức nặng có nên chọn của tạ chiết khấu và có nhận xét các đinh gắn bên trong vận chuyển sẽ kích thích gây châm chít lên gốc tinh hoàn.

Chất liệu: Kim loại không gỉ.

Kích thước vòng đeo loại dày:

-Đường kính ngoài: 61mm.

-Đường kính trong: 33mm.

-Bề dày: 25mm.

Trọng lượng: 320g.

Kích thước ở đâu tốt và trọng lượng viên bi tạ:

-Tổng bi nhỏ: loại 20mm + loại 25mm = 350g.

-Tổng bi lớn: loại 20mm + loại 35mm = 755g.

-Tổng chiều dài: 89mm.

Đặc điểm: có 6 đinh gai phẳng.

Xuất xứ: Hồng Kong.

 Đánh giá Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ giá tốtKích thước giá rẻ của vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75.

Mô tả về cấu tạo mini và công dụng giá rẻ của Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75

Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75 báo giá được cấu tạo từ hợp kim không gỉ cao cấp Thái Lan , đạt chuẩn chất lượng y tế giá bán lẻ , không độc hại đấu giá , không gây kích ứng cho da khi đeo vào bìu dái đánh giá . Đặc biệt chất liệu hàng nhái của sản phẩm là dạng kim loại không gỉ nên thống kê các bạn nam cứ đeo tiết kiệm để quan hệ như bình thường địa chỉ mà không cần phải lo nước nhờn khi quan hệ xưởng sẽ ảnh hưởng đến độ bền gần nhất của vòng đeo.

Hình dáng lớn của vòng đeo tinh hoàn kiểm tra khá độc đáo gồm vòng đeo có 2 quả tạ khuyến mãi và 6 loại đinh gai phẳng kèm theo khiến cho vùng kín mới nhất của nam giới khi đeo trông ngầu hơn nhận hàng , xịn sò hơn trước mặt người yêu chiết khấu . Nhờ đó voucher mà khi chơi thể loại bạo dâm người đeo Thái Lan hoặc bạn tình khuyến mãi có thể sáng tạo gần nhất được showroom những kiểu kích thích lên phần bìu dái giá rẻ nhằm khiến cho cuộc yêu càng thêm mới lạ trung tâm và hào hứng Đức hơn nữa.

 Đánh giá Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ giá tốtVòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75 quà tặng được làm từ kim loại không gỉ trung tâm , sáng bóng dịch vụ và khiến vùng kín nam giới trông ngầu hơn.

Đối tư vấn với vòng đeo nhập hàng thì nó có trọng lượng không Trung Quốc quá nặng chỉ 320g nên khi đeo vào bìu nó trung tâm sẽ kéo nhẹ xuống phía dưới một ít rẻ nhất . Còn nổi tiếng những chiếc đinh gai phẳng kèm theo mua hàng thì bạn đẹp có thể gắn vào khách hàng và tháo rời ra theo ý thích hướng dẫn của mình khuyến mãi .

Nhật Bản Đặc biệt thống kê những chiếc đinh này nó nước ngoài sẽ cạ vào gốc xuất xứ của bìu dái khi thực hiện hoạt động quan hệ tình dục nội địa . Vì vậy người đeo khuyến mãi sẽ vừa thấy sướng ở dương vật giao hàng mà vừa có cảm giác đau châm chích ở gốc thế giới của tinh hoàn mang đến một khoái cảm sung sướng hoàn toàn mới khi chơi BDSM.

 Đánh giá Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ giá tốtVòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75 có thiết kế thâm phần đinh tháo rời giúp tạo cảm giác châm chích lên bìu dái.

Đối với 2 quả bi tạ mua sắm thì nó đóng vai trò quan trọng trong việc tạo sức nặng mới nhất để kéo phần bìu dái xuống dưới nhiều hơn trong khoảng thời gian dài khi đeo Trung Quốc . Cho nên nó không chiết khấu những đóng vai trò là một món trang sức treo tòn ten xuất khẩu để khiến cho bộ phận sinh dục an toàn của nam giới thêm hoành tráng vệ sinh và nó còn khiến cho anh em trở nên mạnh mẽ hơn trong mắt bạn tình trong tham khảo quá trình quan hệ.

 Đánh giá Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ giá tốtVòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75 có viên bi tạ giúp làm tăng lực kéo lên phần bìu khi chơi bạo dâm.

Ngoài ra địa chỉ , chiếc vòng đeo này còn thiết kế tháo mở khi đeo vào phần bìu bằng cách tách làm đôi đẹp và nó có khi kèm khóa “lục giác” hình chữ L độc đáo phụ kiện . Nhờ đó bạn thương hiệu sẽ dễ dàng đeo vào góc tinh hoàn siêu thị hoặc tháo vòng ra ở đâu và điều chỉnh sao cho mình cảm thấy thoải mái nhất khi chơi bạo dâm.

Hướng dẫn sử dụng Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75

Vệ sinh vòng đeo tinh hoàn trước thế giới và sau khi dùng bằng cồn y tế sử dụng hoặc nước muối sinh lý kiểm tra để diệt khuẩn thảo luận . Nhớ dùng khăn sạch lau khô khi sử dụng khách hàng hoặc khi bảo quản.

Nên cạo sạch lông vùng kín trước khi đeo vòng ở đâu tốt để tránh bị vướng xuất xứ và gây đau.

Bạn bảng giá có thể gắn đinh vào bên trong vòng rồi đeo lên gốc bìu dái Pháp . Sau đó đeo quả lạ bằng bi lên theo cân nặng voucher mà mình thích.

Bạn vệ sinh có thể dùng thêm gel bôi trơn showroom để cuộc yêu càng thêm mãnh liệt giảm giá và dùng bao cao su online để bảo đảm an toàn tình dục.

Bảo quản vòng đeo tinh hoàn nơi sạch tiki sẽ đấu giá , thoáng mát giá rẻ và nhiệt độ dưới 30 độ C.

Tránh mini để dưới ánh nắng mặt trời tự động và xa tầm tay trẻ em.

Lưu ý:

– Vui lòng kiểm tra kích thước trước khi đặt hàng an toàn hoặc liên hệ giá bán với nhân viên so sánh để đăng ký được tư vấn.

– Không nên dùng chung xuất xứ với người khác nhập hàng để tránh lây bệnh tình dục.

Mua Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75 ở đâu?

Vòng đeo tinh hoàn bạo dâm siêu độc lạ BZ75 hiện đang có bán tại nhanh nhất các hệ thống cửa hàng thông minh của Website tại tp HCM facebook và Hà Nội sửa chữa . Bạn còn mua hàng có thể đặt hàng tại nhà trên trang website shopkiss,vn hàng nhái để bỏ sỉ được giao tận nơi phân phối , nhanh chóng Úc và kín đáo nhận hàng . Ngoài ra miễn phí , shop chúng tôi còn bán nhiều loại dụng cụ bạo dâm khác giúp bạn Đài Loan có thể thay đổi không khí phòng the trở nên mới lạ hàng Hiệu , kích thích hơn đánh giá và đạt khách hàng được nhiều khoái cảm khi quan hệ.

Zalo – Viber: 0938411000 giá sỉ nếu có thắc mắc lừa đảo các bạn Mỹ có thể liên hệ giá rẻ để bền được tư vấn.

Hàng đổi trả được giao kín đáo Đức và thu tiền khi quý khách nhận hàng.

Bình luận

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.-57%5
 So sánh Đuôi cáo inox gắn hậu môn  loại tốt

Đuôi cáo inox gắn hậu môn

200.000₫463.000₫
(499)
-26%5
 Bán Vòng đeo kéo dài thời gian - Stayhard  cao cấp
Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo